KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ YẾN ĐẢO CẦN GIỜ

Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công Thương

MST: 0315675327

Website: https://yendaocangio.com

Hotline: 0868389899

Email: contact@yendaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/YenDaoCG

Thông tin người đại diện

Họ và tên:Hà Thị Mỹ Duyên

Chức vụ:Giám Đốc Kinh Doanh

Giới thiệu doanh nghiệp

                                       

                                           Yến Đảo Cần Giờ

Yến Xanh Yến Sạch Từ Rừng Sinh Quyển

Yến Sào, nguồn thực phẩm giàu protein, 18 loại axit amin và nhiều dưỡng chất quý giá khác, có tác dụng hồi phục sức khỏe sau bệnh, tăng cường đề kháng, làm đẹp da, tốt cho mắt, hệ tiêu hóa, hệ thần kinh, hệ hô hấp và kiểm soát bệnh tiểu đường, hồi phục sức khỏe sau sinh, đồng thời ngăn ngừa lão hóa.

Cách trung tâm thành phố 50km, Cần Giờ, là "lá phổi" xanh, "quả thận" sạch của Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích rừng lên đến 35 ngàn hecta, Cần Giờ không chỉ làm cho không khí trong lành mà còn bảo vệ sự đa dạng sinh học với hàng trăm loài động thực vật, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của Thế giới. Đặc biệt Cần Giờ có số lượng nhà yến lớn nhất Việt Nam - tới 519 nhà, là ngôi nhà tự nhiên lý tưởng, mang đến nguồn cung cấp thực phẩm dồi dào và chất lượng cho loài chim Yến phát triển.

Yến Sào từng là món ăn cao cấp chỉ dành cho giới thượng lưu, nhưng với sự phát triển của ngành Yến những năm gần đây, người tiêu dùng đã có thể dễ dàng tiếp cận hơn với tổ yến. Tuy nhiên, giá thành đa phần khá cao và sự xuất hiện của Yến giả, Yến kém chất lượng đã tạo ra sự khó khăn trong việc phân biệt sản phẩm chất lượng. Yến Đảo Cần Giờ đang nỗ lực để xây dựng thương hiệu Tổ Yến xanh sạch nhất, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm từ Tổ Yến chất lượng nhất, xanh sạch nhất, từ khu rừng sinh quyển của Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Yến Đảo Cần Giờ đã hợp tác cùng Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự hỗ trợ của các Ban ngành địa phương, nghiên cứu & phát triển sản phẩm Yến Sào uy tín, chất lượng cao, giá thành phải chăng, mang thương hiệu Cần Giờ, trở thành đặc sản, niềm tự hào của Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm