KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận
Công ty TNHH ECOLOTUS VIỆT NAM

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH ECOLOTUS VIỆT NAM

Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công Thương

MST: 3854901820

Website: https://ecolotus.vn/

Hotline: 0972986444

Email: thanhtancm@gmail.com

Fanpage:

Thông tin người đại diện

Họ và tên:Tô Thanh Tân

Chức vụ:Tổng Giám Đốc

Giới thiệu doanh nghiệp

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ SEN

Với mong muốn mang đến cho mọi người những vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng lại vô cùng thanh khiết từ Sen - quốc hoa của Việt Nam, chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo quản hoa vào nguồn tài nguyên bản địa này để giữ cho sen tươi mới và có thể lưu lại thời gian lâu nhất. Thông qua phương pháp này kết hợp với sự sáng tạo của những nghệ nhân và các làng nghề truyền thống, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vưc và trên hết là thể hiện đậm nét văn hóa Việt.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm từ sen sấy khô. Với mong muốn “Mang sen Việt tỏa khắp năm châu”, Ecolotus đưa sản phẩm bản địa quê hương được làm thủ công, tinh tế cao nhưng có thiết kế hiện đại đến các bạn bè trên thế giới. Mỗi sản phẩm là mỗi câu chuyện mang thông điệp, giá trị xanh và giá trị Việt.

SỨ MỆNH

Nâng tầm giá trị và tính ứng dụng cho chất liệu sen sấy khô. Lan tỏa thông điệp gìn giữ văn hóa quốc hoa của Việt Nam cho chính người Việt, nhất là giới trẻ Việt Nam. Tự hào mang sen Đồng Tháp ra thế giới.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

MỤC TIÊU

Mục tiêu ngắn hạn của Ecolotus là tạo ra các dòng sản phẩm phù hợp với thời đại, đặc biệt là mọi lứa tuổi có thể sử dụng. Mục tiêu dài hạn của Ecolotus là trở thành tập đoàn dẫn đầu về sản phẩm giá trị gia tăng từ cây sen. Trong 5 năm tới, Ecolotus sẽ cố gắng vươn lên các lĩnh vực khác nhau để trở thành mô hình tập đoàn. Mỗi lĩnh vực là một công ty để có thể đồng hành cùng nhiều đơn vị khác lan tỏa và đẩy giá trị hoa sen lên hàng top, dựa trên tinh thần chia sẻ, có chia rồi mới có nhận. Hiện thực hóa câu chuyện người trẻ sẽ không thờ ơ với những chất liệu nội địa, vùng miền thay vào đó là sự lan tỏa và tự hào với các bạn quốc tế.

Xem thêm