KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận
CÔNG TY TNHH HOÀNG LINH BIOTECH

Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH HOÀNG LINH BIOTECH

Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công Thương

MST: 9879879876

Website: https://hoanglinhbiotech.com.vn/

Hotline: 0909209978

Email: info@hoanglinhbiotech.com.vn

Fanpage:

Thông tin người đại diện

Họ và tên:PHAN TRUNG KIÊN

Chức vụ:Tổng Giám Đốc

Giới thiệu doanh nghiệp

Hoàng Linh Biotech là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tự nhiên trong phòng kín tại TPHCM. Trong suốt gần 1 thập kỷ qua, Hoàng Linh Biotech luôn là Lá Cờ Đầu Tiên Phong trong lĩnh vực nuôi cấy, sản xuất và cung cấp nguồn Đông trùng hạ thảo sạch, an toàn với giá thành hợp lý để chăm lo sức khỏe gia đình Việt.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-6

Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech đảm bảo đủ đầy dưỡng chất của trùng thảo tự nhiên

Ngày nay, nhắc tới sản phẩm Đông trùng hạ thảo, người ta sẽ không còn hốt hoảng về giá bán lên tới hàng tỷ đồng/kg của nguồn trùng thảo Tây Tạng. Trong những năm trở lại đây, tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng kín. Bất ngờ thay đó là qua nghiên cứu khoa học về thành phần dược tính trong hạ thảo đông trùng được nuôi trồng trong phòng kín lại tương đương, thậm chí vượt trội hơn cả thành phần dưỡng chất có trong trùng thảo Tây Tạng - vốn dĩ được xem là Thượng Phẩm Trần Gian từ bao đời nay.

Đông trùng hạ thảo do Hoàng Linh Biotech nuôi trồng nói riêng và những sản phẩm trùng thảo được nuôi trồng ở nhiều quốc gia khác nói chung, qua nghiên cứu y học  chúng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ 17 loại axit amin, lipit, D-manninol, các nguyên tố vi lượng như Na, Al, K,… và các vitamin như vitamin A, C, B2, B12, E… Trùng thảo là nguồn cung cấp rất nhiều những loại hoạt chất có giá trị dược liệu cao quý có thể kể tới như axit cordiceptic, adenosin, cordycepin, hydroxethyl-adenosin, quan trọng nhất là nhóm hoạt chất Hydroxy-Etyl- Adenosin-Analogs.

/hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-5

Khó khăn ban đầu là động lực để Hoàng Linh Biotech vươn lên vị thế dẫn đầu

Từ những ngày đầu khó khăn trong việc mang công nghệ nuôi trồng hạ thảo đông trùng về nước, Hoàng Linh Biotech gặp thách thức rất lớn đó là chọn nguồn giống  nuôi trồng đảm bảo chất lượng. Vì chỉ khi nguồn giống đảm bảo chất lượng mới giúp trùng thảo đó sinh sôi nảy nở cho ra những sản phẩm hạ thảo đông trùng Sạch, An Toàn và Năng Suất Cao. Hơn thế nữa, điều kiện nuôi trồng trùng thảo cũng cần phải đảm bảo làm sao mô phỏng được môi trường sống tự nhiên trong thực tế của đông trùng hạ thảo. Chỉ khi phối hợp đủ 2 yếu tố gồm nguồn giống tốt kết hợp môi trường sống phù hợp mới kích thích đông trùng hạ thảo phát triển.

Thật may mắn, bằng những nỗ lực và không ngừng tìm tòi, Hoàng Linh Biotech nay đã trở thành 1 doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng, sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ cung cấp mọi sản phẩm đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-10

Điểm qua 1 số sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi bật của Hoàng Linh Biotech

1. Trà đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech sản xuất dưới dạng trà túi lọc. Ưu điểm của sản phẩm này đó là cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần đặt túi trà vào cốc, pha nước ấm vào là có ngay 1 tách trà trùng thảo thơm ngon đúng điệu.

Những túi trà đông trùng hạ thảo đảm bảo quy trình đóng gói khép kính, đạt tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Bên trong túi trà chính là nguyên liệu đông trùng hạ thảo nguyên chất, đã được tiệt trùng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-9

2. Rượu đông trùng hạ thảo

Rượu trùng thảo của Hoàng Linh Biotech được nấu từ rượu nếp kết hợp với nguyên liệu trùng thảo được chọn lọc kỹ lưỡng. Sự kết tinh và hòa quyện giữa rượu nếp ngon kết hợp với trùng thảo chất lượng, trái qua thời gian ngâm đạt tiêu chuẩn đã cho ra đời sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo với mùi vị thơm ngon còn đọng lại mãi nơi đầu lưỡi của bất cứ thực khách nào dù chỉ 1 lần thưởng thức.

Sản phẩm rượu đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Bioetch được chia thành 2 loại gồm rượu cho nam và rượu cho nữ. Loại rượu trùng thảo dành cho nam giới được nấu từ rượu nếp 35 độ và rượu cho nữ được nấu từ rượu nếp cẩm 19 độ. Do đó, khách hàng sẽ có đa dạng sự chọn lựa loại rượu phù hợp với mình, không lo say xỉn mà vẫn yên tâm bảo vệ sức khỏe.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-13

3. Nấm đông trùng hạ thảo

Sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo do Hoàng Linh Bioetch nuôi trồng gồm 2 loại:

3.1 Nấm đông trùng hạ thảo tươi

Loại này dùng làm nguyên liệu chế biến những món ăn như nấu lẩu, nấu canh, nấm món kho, món hầm…

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-11

3.2 Nấm đông trùng hạ thảo khô

Loại này thật ra chính là nấm trùng thảo tươi Nhưng đã trải qua quá trình sấy khô bằng nhiệt. Do đó, thời gian bảo quản sẽ lâu hơn, và thường được sử dụng để ăn trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn, có thể ăn kèm với bất cứ món ăn nào để tăng thêm mùi vị món ăn.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-12

*** Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm trà, rượu và nấm đông trùng hạ thảo. Hoàng Linh Biotech còn là mang tới cho nhiều gia đình Việt những sản phẩm bảo vệ chăm lo sức khỏe khác như nấm linh chi, nấm vân chi, nấm đầu khỉ,…

Hoàng Linh Biotech được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Vào tháng 04/2018, Sở KHCN đã tiến hành trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ cho Hoàng Linh Biotech. Đây chính là Minh Chứng Có Giá Trị Pháp Lý Cao Nhất để Hoàng Linh Biotech tiếp tục Sứ Mệnh cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa để chăm lo sức khỏe của người dân Việt Nam. Từ đó, Khách hàng cũng sẽ Yên Tâm hơn khi đặt trọn niềm tin vào sự chọn lựa khi mua những sản phẩm hạ thảo đông trùng của Hoàng Linh Biotech.

Hoàng Linh Biotech với dòng sản phẩm là các loại nấm dược liệu như linh chi, vân chi, nấm đầu khỉ, Đông trùng hạ thảo…  Đồng thời đây chính là doanh nghiệp mới nhất được trao giấy chứng nhận KHCN.

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-2

Hoàng Linh Biotech được biết đến như là đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm sinh học với mục đích góp phần chăm lo cho sức khỏe người Việt Nam.

Bà Phạm Thị Hồng Vân - Chủ tịch HDQT của Hoàng Linh Biotech chia sẻ, việc đăng ký Doanh nghiệp KHCN của Hoàng Linh đáp ứng đúng chiến lược của công ty cũng như phù hợp với chính sách phát triển KHCN của TP.HCM.

Giấy chứng nhận đã cho thấy việc doanh nghiệp luôn biết áp dụng KHCN vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, những điều trên cũng cho thấy doanh nghiệp đã và đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước trong các vấn đề như chuyển giao công nghệ, thuế, đầu tư...

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-3

hoang-linh-biotech-am-tuong-khoa-hoc-thau-hieu-tu-nhien-4

Xem thêm