KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận
Rau muống

Cần tìm đối tác cung cấp: Rau muống 0

Công ty Cổ phần hạt điều Gia Bảo

  • Tiêu chuẩn:

    ISO2001

  • Số lượng:

    444 KG/ tháng

  • Quy cách đóng gói:

    Đóng gói theo lô

Thông tin người đại diện:

Hoàng Đinh

Chức vụ: Tổng giám đốc

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

Rau muống nước của Bách hóa Xanh được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sach, chất lượng và an toàn với người dùng. Vị giòn, ngọt, chứa nhiều dinh dưỡng đặc biệt là sắt nên thường được sử dụng cho các món xào, luộc hoặc nhúng lẩu.
Rau muống gồm hai loại chính là rau muống trắng và rau muống tía, do đặc tính sinh trưởng của hai giống khác nhau, một cây thì phát triển trên cạn, một cây thì trồng hoặc mọc tự nhiên dưới nước nên người ta thường gọi là rau muống cạn và rau muống nước. Rau muống cũng như các loại rau khác có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều Nước, Protit, Gluxit, Xenluloza, Tro và nhiều Muối khoáng như Canxi, Photphos, Sắt, cùng một số Vitamin có lợi cho sức khỏe như Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Caroten, Citamin.

Công dụng của rau muống nước

Rau muống không chỉ là loại rau được dùng để trị bệnh mà với vị thanh, mát của mình, rau muống có thể được chế biến được rất nhiều món ăn ngon, dân dã nhưng rất kích thích vị giác như:

Cách sơ chế rau muống nước

Rau muống nếu không biết sơ chế sẽ còn nhiều mủ rất dễ dính tay và có khi có cả vị chát sau khi chế biến. Nếu chẳng may mủ rau muống dính vào tay, chỉ cần dùng nước cốt chanh hoặc một vài thủ thuật khác là tẩy sạch mủ rau muống khó chịu. Sau đó tiến hành lặt rau muống, loại bỏ những phần già và dai, ngâm với nước muối khoảng 3 phút sau đó rửa lại với nước sạch
Xem thêm