KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NẤM ANVIES

Nấm Hương Sấy Giòn Ăn Liền - Vị Rong Biển Cay 0

Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp đảm bảo giữ được trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị của nấm hương.

  • 49đ

    49 - 69 Tấn/Tháng
  • Tiêu chuẩn:

    ISO2021

  • Xuất xứ:

    Bình Định

  • Quy cách đóng gói:

    30g , 50g

Thông tin người đại diện:

Phan Kim Nhật Quỳnh

Chức vụ: Giám Đốc

Kết nối với doanh nghiệp này

Câu chuyện sản phẩm

Nhận thấy tình trạng giải cứu nông sản của người nông dân, được mùa mất giá, các cánh đồng bị đốt bỏ sau thu hoạch gây ô nhiễm không khí, nông sản tươi tuy giàu dinh dưỡng nhưng lại khó bảo quản và dễ giảm chất lượng. Từ đó Anvies được thành lập với ước mơ chế biến tất cả sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tăng giá trị, tạo chuỗi liên kết với người nông dân, đem sản phẩm chất lượng cao phục vụ người dân cũng như mang ra thế giới để người dân các nước khác biết đến nông sản tuyệt vời của đất nước chúng ta.

Quỳnh đã đi khắp các tỉnh trên cả nước từ miền tây,miền nam,miền trung và những chuyển sang Thái Lan và Trung Quốc học hỏi kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm học và làm việc trong 1 công ty lớn trong ngành thực phẩm sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh, cũng như những trải nghiệm trong chuyến hành trình tìm hiểu về nấm. Các sản phẩm được chế biến từ nấm được hình thành và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, lành mạnh cho người dân Việt Nam: nấm hương sấy giòn ăn liền, nấm rơm sấy lạnh, hạt nêm từ nấm….

Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Nấm hương được tuyển chọn từ những trang trại nấm từ Sapa và Đà Lạt. Sau đó, được rửa sạch 3 lần với nước muối loại bỏ tạp chất. Nấm được cắt chân trước khi đem đi hấp chín rồi cấp đông. Tiếp theo nấm được đưa vào mấy sấy chân không hiện đại sấy khô nấm và cuối cùng là được quay li tâm để loại bỏ dầu, thêm gia vị và đóng gói, bảo quản trước khi đến tay người dùng.

Nhờ công nghệ sấy hiện đại nên nấm giữ được hương vị và dinh dưỡng tối đa mà lại ít calories nên rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại lành mạnh.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM HƯƠNG SẤY GIÒN

  • Nấm hương có tác dụng tốt cho tim mạch nhờ vào các hợp chất giúp làm giảm hàm lượng cholesterol như sau: Eritadenine: hợp chất giúp ức chế các enzyme có liến quan đến việc sản sinh ra cholesterol. Sterol: phân tử giúp ngăn chặn ruột hấp thu cholesterol. Beta-glucan: một loại chất xơ làm hạ thấp nồng độ cholesterol.
  • Kháng khuẩn : Nấm hương có hiệu quả kháng khuẩn tốt nhờ vào thành phần axit oxalic, lentinan, centinamycins A và B (kháng khuẩn) và eritadenine (kháng vi-rút).
  • Ngừa ung thư : chất lentinan trong nấm đông cô còn có công dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình phát triển của ung thư bằng cách kích hoạt một số tế bào và protein tấn công căn bệnh này nhưng lại không gây ra bất kì tác dụng phụ nào
  • Chống oxy hóa: Nấm hương có chứa L-ergothioneine – chất chống oxy hóa cực mạnh
  • Giúp xương chắc khỏe : Dưới tác dụng của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, chất ergosterol có trong nấm đông cô sẽ chuyển hóa thành vitamin D2 – loại vitamin góp phần giúp xương chắc khỏe hơn. Do đó, chúng còn có thể phòng và chống lại bệnh còi xương.
  • Tràn đầy năng lượng : Nấm đông cô là nguồn cung cấp vitamin B rất quan trọng, giúp hỗ trợ chức năng thượng thận và chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng để sử dụng
  • Tăng sức khỏe cho làn da: Khi selen được lấy với vitamin A và E, có thể giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá và vết sẹo có thể xảy ra sau đó. 100g nấm đông cô chứa 5,7 miligam selen, tức là 8% giá trị hàng ngày của bạn. Điều đó có nghĩa là nấm đông cô như một phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên.

Hướng dẫn sử sụng nấm hương sấy giòn:

  • Ăn liền sau khi mở túi
  • Ngâm nước trong 5 p là có thể dùng như nguyên liệu nấu ăn
  • Cho trực tiếp vào các món lẩu
  • Có thể thay thế các món snack ăn vặt
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  • Tên sản phẩm: Nấm hương sấy giòn
  • Tên tiếng anh: Shiitake mushroom crisps
  • Thương hiệu: Anvies
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng: túi 30g
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Thành phần: 96 % nấm hương, dầu thực vật, gia vị (3 vị: nguyên vị, tỏi ớt, rong biển cay).

 

Xem thêm