HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NẤM ANVIES
Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công ThươngMST: 4101574618
Email: Anviesfarm@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/anviesfarm?mibextid=LQQJ4d
KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH
Hoàn tất gửi thông tin để lấy lại mật khẩu
Bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu thông qua tải lên giấy phép kinh doanh. Thông tin mật khẩu mới sẽ được gửi về email sau khi ban quản trị duyệt.
HỢP TÁC XÃ SẢN XUẤT NẤM ANVIES
Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp đảm bảo giữ được trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị của nấm hương.
49đ
49 - 69 Tấn/ThángTiêu chuẩn:
ISO2021
Xuất xứ:
Bình Định
Quy cách đóng gói:
30g , 50g
Phan Kim Nhật Quỳnh
Chức vụ: Giám Đốc
ĐÃ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
Bạn đã hoàn tất kết nối.
Vui lòng đợi phản hồi từ doanh nghiệp để nhận thông tin kết nối.
Nhận thấy tình trạng giải cứu nông sản của người nông dân, được mùa mất giá, các cánh đồng bị đốt bỏ sau thu hoạch gây ô nhiễm không khí, nông sản tươi tuy giàu dinh dưỡng nhưng lại khó bảo quản và dễ giảm chất lượng. Từ đó Anvies được thành lập với ước mơ chế biến tất cả sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tăng giá trị, tạo chuỗi liên kết với người nông dân, đem sản phẩm chất lượng cao phục vụ người dân cũng như mang ra thế giới để người dân các nước khác biết đến nông sản tuyệt vời của đất nước chúng ta.
Quỳnh đã đi khắp các tỉnh trên cả nước từ miền tây,miền nam,miền trung và những chuyển sang Thái Lan và Trung Quốc học hỏi kinh nghiệm.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm học và làm việc trong 1 công ty lớn trong ngành thực phẩm sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh, cũng như những trải nghiệm trong chuyến hành trình tìm hiểu về nấm. Các sản phẩm được chế biến từ nấm được hình thành và hoàn thiện đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, lành mạnh cho người dân Việt Nam: nấm hương sấy giòn ăn liền, nấm rơm sấy lạnh, hạt nêm từ nấm….
Nấm hương được tuyển chọn từ những trang trại nấm từ Sapa và Đà Lạt. Sau đó, được rửa sạch 3 lần với nước muối loại bỏ tạp chất. Nấm được cắt chân trước khi đem đi hấp chín rồi cấp đông. Tiếp theo nấm được đưa vào mấy sấy chân không hiện đại sấy khô nấm và cuối cùng là được quay li tâm để loại bỏ dầu, thêm gia vị và đóng gói, bảo quản trước khi đến tay người dùng.
Nhờ công nghệ sấy hiện đại nên nấm giữ được hương vị và dinh dưỡng tối đa mà lại ít calories nên rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại lành mạnh.
Hướng dẫn sử sụng nấm hương sấy giòn: