KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận

Công ty TNHH Việt Farm

Măng tây bó 200g 0

Măng tây bó 200g

  • 120.000đ

    1 - 100 KG/Tháng
  • Xuất xứ:

    Hồ Chí Minh

  • Quy cách đóng gói:

    Đóng gói

Thông tin người đại diện:

Ngọc Hoa

Chức vụ: Giám đốc

Kết nối với doanh nghiệp này

Thông tin sản phẩm

Măng tây của Bách hóa Xanh được nuôi trồng và đóng gói theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo đảm các tiêu chuẩn xanh - sach, chất lượng và an toàn với người dùng. Măng giòn, ngọt, hàm lượng dinh dưỡng cao nên thường được chế biên bằng hấp, luộc hoặc nướng để có thể giữ được độ tươi ngon.

Măng tây bó 200g là loại rau củ quý giá có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như: chất xơ, đạm, glucid, các vitamin KCA, pyridoxine (B6), riboflavin (B2), acid folic, canxi, sắt, kẽm… mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Khi tìm hiểu về măng tây và tác dụng của măng tây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì các dưỡng chất trong măng tây hỗ trợ, bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng như tốt cho tim mạch, hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương,... ngoài ra, măng tây còn giúp giảm cân một cách hiệu quả nữa đó.

Cách sơ chế măng tây

Khi chọn măng tây thì bạn hãy chọn những ngọn măng tây còn xanh, đầy đặn và không phai màu. Nên kiểm tra phần gốc măng tây, không chọn những cây bị khô héo hoặc nhăn nheo.
Để sơ chế măng tây, đầu tiên, bạn rửa sạch măng và cắt bỏ phần gốc già. Dùng dao bào hoặc gọt 1/3 cọng măng tính từ gốc trở lên, phần đầu măng rất non nên bạn không cần gọt.
Đối với phần gốc, bạn có thể mang đi nấu, cho thêm chút đường phèn vào nấu thành nước mát, nước này có tác dụng lợi tiểu và giải độc gan rất tốt.

Cách chế biến măng tây

Măng tây thì bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: măng tây xào thịt bòmăng tây xào nấmsúp cá hồi phô mai măng tâysúp tôm măng tây,... Giá của một bó măng tây 200g thông thường dao động khoảng 30.000 - 40.000 đồng.

Lợi ích của măng tây với sức khỏe

  • Măng tây không chỉ là một thực phẩm ngon, măng tây còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ như:
  • Măng tây giúp giảm cân: Măng tây chứa ít chất béo và calo, chứa nhiều chất xơ nên sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt nếu như bạn đang muốn giảm cân. Bạn cứ thêm măng tây vào trong thực đơn giảm cân để cảm thấy no, ít ăn lại, giảm cân hiệu quả.
  • Măng tây chứa nhiều chất có lợi như chất oxy hoá, vitamin E, K, axit folic: Măng tây chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp chống ưng thư, chứa nhiều vitamin E tăng cường hệ miễn dịch, vitamin K giúp cải thiện tình trạng xương của bạn.
Xem thêm