KẾT NỐI CUNG CẦU TRỰC TUYẾN GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH

(+8428) 3829 1670
Đăng nhập/ Đăng ký

Quên mật khẩu

Mời bạn nhập số điện thoại đã đăng ký để lấy lại mật khẩu

Hoặc

 tải lên giấy phép kinh doanh 

để lấy lại mật khẩu

Xác nhận mã OTP và mật khẩu mới

Mã OTP đã được gửi đến email

Thời gian còn lại: 1:00

Gửi lại mã mới

Lấy lại mật khẩu

Mời bạn cung cấp các thông tin bên dưới để lấy lại mật khẩu mới

Tải lên bản scan giấy phép kinh doanh

Tải lên bản scan giấy xác nhận lấy lại tài khoản

Tải về file mẫu giấy xác nhận
Công ty TNHH Việt Farm

Thông tin doanh nghiệp

Công ty TNHH Việt Farm

Đã được kiểm duyệt bởi Sở Công Thương

MST: 0936296738

Website:

Hotline: 0936296738

Email: vietfarm@vietfarm.com.vn

Fanpage:

Thông tin người đại diện

Họ và tên:Ms Ngân

Chức vụ:Phó Giám đốc

Giới thiệu doanh nghiệp

VIỆT FARM – THỰC PHẨM SẠCH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

 

Công ty TNHH Việt Farm được thành lập từ năm 2007, tiền thân là Công ty TNHH SX TM & DV Hải Đức, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nông sản tại thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Với khẩu hiệu “Thực phẩm sạch cho thế hệ tương lai”, Việt Farm là một trong những nông trường tiên phong tại Lâm Đồng áp dụng các công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng cao vào quá trình sản xuất, chế biến, đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, an toàn cho mọi nhà, đặc biệt là cho thế hệ tương lai.

Nông trại Việt Farm Lâm Đồng nhìn từ trên cao

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến năm 2019 Việt Farm hiện sở hữu hơn 30ha diện tích canh tác trên cả 3 miền, bao gồm khu vực nhà kính công nghệ cao và khu vực ngoài trời với hơn 80 cán bộ, công nhân viên. Mỗi năm, cung ứng cho thị trường hơn 4.000 tấn nông sản theo tiêu chuẩn Viet-GAP, Global-GAP với hơn 50 chủng loại gồm rau củ quả đặc sản Đà Lạt và những sản phẩm đặc trưng của ba miền. Trong đó có các đối tác lớn như: hệ thống siêu thị Mega Maket, Big C, Vinmart; Lotte Mart, Bách Hóa Xanh, Q Mart.. các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch ECOFoods, SEVENFood, Bibigreen… Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Việt Farm còn được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Đài Loan, Singapore, Malaysia….

Sơ chế, đóng gói sản phẩm tại Đà Lạt

Hoạt động trong lĩnh vực nông sản, cung cấp nguồn thực phẩm cho bữa ăn mỗi ngày của người Việt, Việt Farm luôn đề cao chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Do vậy, ngay từ những ngày đầu tiên, tiêu chí hàng đầu và cũng là thế mạnh của Việt Farm là đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Theo định hướng đó, Việt Farm là một trong ba nông trường sản xuất nông sản đầu tiên tại Lâm Đồng có chứng nhận GlobalGap (chứng nhận tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất nông nghiệp hiện nay trên thế giới) vào năm 2009. Trong quá trình hoạt động, Việt Farm đã được cấp và duy trì các chứng nhận về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm như : Chứng nhận Globalgap, VietGap, chứng nhận Chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, danh hiệu ĐÀ LẠT – KẾT TINH KÌ DIỆU TỪ ĐẤT LÀNH… Với những nỗ lực này, Việt Farm đã lấy được sự tin yêu của người tiêu dùng và vinh dự được bình chọn là danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong các năm 2017, 2018 và 2019.

Chứng nhận tiêu chuẩn GlobalGAP
Chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP

Để đạt được những thành quả đó, Việt Farm đã có sự đầu tư nghiêm túc, bài bản trong hệ thống quản lý chất lượng của mình, cả về con người, công nghệ và quan trọng nhất là các quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên viên quản lý chất lượng của Việt Farm được đào tạo liên tục về kiến thức, nhiệt thành trong công tác. Các giai đoạn trong quá trình canh tác tại nông trại của Việt Farm đều được ghi nhận chi tiết trong hệ thống nhật ký sản xuất. Hệ thống camera 24/24 cho phép theo dõi và giám sát mọi hoạt động tại nông trại. Hệ thống truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng QR code hiện đại được gắn kèm trên mọi sản phẩm của Việt Farm. Người tiêu dùng có thể tra cứu được những thông tin từ cơ bản như tên sản phẩm, thời gian đóng gói, thời hạn sử dụng….đến chi tiết hơn như nông trại canh tác và tiêu chuẩn chất lượng áp dụng cho sản phẩm đó. Đây là một trong những hoạt động của Việt Farm nhằm đem đến cho người tiêu dùng sự an tâm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Quy cách đóng gói chuyên nghiệp của sản phẩm Việt Farm

Với những thành công trong việc sản xuất nông sản sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, định hướng của Việt Farm trong tương lai là mở rộng sản xuất và liên kết, đồng hành cùng bà con nông dân vì một nền nông nghiệp hiện đại và an toàn.. Hiện nay, Việt Farm đang  hợp tác với hơn 20 hộ nông dân trên toàn quốc để sản xuất và cung ứng nông sản sạch. Đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, chuyên viên kiểm soát chất lượng của Việt Farm trực tiếp chia sẻ kiến thức, hướng dẫn các hộ nông dân quy trình canh tác theo các chuẩn chất lượng và đồng hành cùng các nông hộ trong việc xây dựng, triển khai hệ thống kiểm soát trên nông trại để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đây là mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và bền vững giữa Việt Farm và các hộ nông dân, đem lại lợi ích kinh tế, lợi ích cộng đồng cho thương hiệu rau Đà Lạt và trên hết là đảm bảo nguồn thực phẩm sạch – an toàn cung ứng cho thị trường.

Nhìn lại chặng đường  hơn 10 năm hoạt động, Việt Farm nhận thấy sự đúng đắn và tự tin tiếp tục theo đuổi định hướng vì một nền nông nghiệp sạch, an toàn và hiện đại. Trong thời gian tới, toàn thể cán bộ – nhân viên Việt Farm sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thiện những định hướng và mục tiêu đó nhằm thực hiện tốt sứ mệnh kiến tạo nên một nền nông nghiệp Việt Nam hiện đại vì “Thực phẩm sạch cho thế hệ tương lai”.

Xem thêm